Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty cổ phần Đông Phát xin gửi đến Quý khách lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.

Xã hội càng phát triển văn minh, con người càng có nhu cầu được sống và làm việc trong một không gian tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Khởi nguồn từ nhu cầu làm đẹp không gian sống, cây cảnh Đông Phát tự hào là doanh nghiệp hoạt động có truyền thống trong lĩnh vực cây cảnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế, tư vấn đến thi công và bảo dưỡng các công trình cây xanh cảnh quan, cung cấp cây cảnh trang trí nội ngoại thất. Từ các khu đô thị lớn đến công viên cây xanh, từ văn phòng nhỏ đến những cao ốc sang trọng, các công trình cảnh quan của chúng tôi đều mang dấu ấn của vẻ đẹp tự nhiên, mang màu xanh vào cuộc sống hiện đại, với thác, suối, núi đồi, cây cao và thảm cỏ.

Dịch vụ cung cấp cây cảnh trang trí văn phòng là một trong những thế mạnh đặc biệt của chúng tôi. Khách hàng đến với chúng tôi là những công ty, tổ chức mong muốn tạo ra một môi trường làm việc tương xứng với sức mạnh và sự phát triển của đơn vị mình, một không gian vừa năng động, chuyên nghiệp, vừa tươi mới, tràn đầy sức sống để toàn thể nhân viên có thể làm việc thoải mái, thư giãn và yêu quý nơi làm việc của mình. Chúng tôi có một đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm trải dài từ Bắc vào Nam luôn luôn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, đội ngũ Hoạ Sĩ thiết kế mỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong thiết kế.

Đội ngũ kinh doanh năng động nhiệt tình, lấy khẩu hiệu “ Tư Vấn  - Hợp Tác - Đối Tác chiến lược “.Và đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn kỹ thuật, được trang bị đầy đủ máy móc kĩ thuật để hoàn thành những hạng mục công trình đòi hỏi kĩ thuật cao, chất lượng thẩm mỹ….Sản phẩm cây cảnh của chúng tôi là sự kết hợp giữa phong cách trang trí hiện đại với nguồn cây xanh truyền thống.

Mỗi sản phẩm đều mang tâm huyết của người làm nghề, ước mong được góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn.

Cung cấp các dịch vụ :

  • Kiến trúc cảnh quan: Công viên, khách sạn, quán cà phê, sân vườn biệt thự, tiểu cảnh.

  • Thiết kế, trang trí tiểu cảnh hội nghị, triển lãm...

  • Thiết kế, thi công nội thất khách sạn, nhà ở, văn phòng

  • Cung cấp cây xanh: Cung cấp cây cảnh để bàn

  • Cung cấp hoa tết: Hoa địa lan, lan hồ điệp. Hoa tết các loại

  • Cho thuê cây văn phòng

  • Lắp đặt vườn đứng, vườn tường (Công nghệ Bồ Đào nha)  


Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

 Xin trân trọng cảm ơn.

     

Thông tin liên hệ:            

Công ty cổ phần Đông Phát

Địa chỉ: 46 Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá

Điện thoại: 0373 912 083, Di động: 0946 083 083

Email: caycanhdongphat@gmail.com

Website: www.caycanhdongphat.com

Số lượt xem: 2191 Home Back Email Top
[0]