Cây tùng may mắn
 
Model:
Hãng sản xuất: Cây cảnh Đông Phát
Giá: Liên hệ
Mô tả: Cây tùng may mắn là loại cây khả năng chịu úng hạn tốt, tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư
Kho hàng: Còn hàng
-----------------------------------------------------------------------------
Hotline: 0946 083 083
Email: caycanhdongphat@gmail.com

Cây tài lộc may mắn, phát tài may mắn, tùng may mắn là 03 loại cây có tuổi thọ cao và khả năng chịu úng hạn tốt, tượng trưng cho sự sung túc,đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài - Lộc như ý.

Chúng có xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc và cả ở Việt Nam. Cây chỉ cao chưa bằng một gang tay, nhỏ xíu nhưng có màu xanh tươi tắn, dễ thương. Cây thuộc loại bonsai kiểng cổ, thân mộc, khả năng chịu hạn tốt, cứng và đặc biệt là xanh quanh năm, lá rất khó rụng. Hạt được ươm trồng làm kiểng nội thất (trong nhà) rất đẹp, sang trọng và mang đến sự phồn thịnh cho bạn và cả những người thân yêu.


Sản phẩm khác
Cây trúc bách hợp
Cây trúc bách hợp
Cây thịnh vượng
Cây Thịnh Vượng đem đến sự an khang, sự thịnh vượng, thích ...
Cây sống đời
Cây là biểu tượng cho sự vĩnh cữu, đặt cây trên bàn ...
Cây sơn tùng
Cây sơn tùng
[0]